ลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฦษ พร้อม วัดระดับความรุ้ทางภาษาอังกฦษทางระบบออนไลน์ ฟรี

 
  คำถามที่มักถามบ่อย กับหลักสูตรเรียนภาษาอังกฦษฟรี ที่ ECC


 
  รู้จักนักเรียนเก่า ที่มาเรียนหลักสูตรภาษาอังกฦษฟรี ที่ ECC


 
  แนะนำเพื่อนๆ มาเรียนหลักสูตรภาษาอังกฦษฟรี ที่ ECC

 
  แผนที่ สำหรับ ศุนย์ ECC กรุงเทพฯ และ เชียงใหม่Student Testimonials

คนมากมายสอบถามเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่ ECC จะได้อะไรบ้างจากการการเรียนในโครงการนี้ นี่คือคำตอบที่ดีที่สุด ที่เราสามารถนำมาเสนอให้ทุกคนได้อ่านกัน

"แตน" นักศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ แตนมาเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่นี่ แตนได้รับความรู้มากมาย โดยเฉพาะวิธีการสอน อาจารย์ผู้ฝึกสอนจะไม่ค่อยสอนตามหนังสือค่ะแต่จะสอนให้มีกิจกรรมมากมายในห้องเรียนซึ่งแตนชอบมาก ทำให้แตนได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษในห้องเรียนมากขึ้น นอกจากนี้แตนชอบการฟังเพลงและการเต้นด้วยค่ะ - Taen

 

ดิฉันชื่อ "มัลลิกา" ค่ะ ดิฉันชอบเรียนภาษาและพูดคุยกับชาวต่างชาติมาก เพื่อนของดิฉันได้แนะนำให้เข้ามาเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่ ECC เพราะว่าที่นี่มีอาจารย์ผู้ฝึกสอนมาจากนานาประเทศทำให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับคำศัพท์และสำเนียงที่แตกต่างกันออกไป ดิฉันชอบ chat ทางอินเทอร์เนต และชอบฟังเพลงมากค่ะ - Mallika

"พลอย" เป็นเจ้าหน้าที่การตลาดที่โรงแรมเมอรริเดียน เพรสดิเดนท์ในกรุงเทพ พลอยจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะมนุษยศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพลอยมากค่ะ" พลอยกล่าว เพราะว่าพลอยต้องติดต่อกับแขกทีโรงแรมเสมอ นอกจากนี้ พลอยชอบสะสมเซรามิค การวิ่งออกกำลังกายก็เป็นสิ่งที่พลอยชอบเช่นกัน ในอนาคตพลอยอยากเป็นอาสาสมัครสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็ก ๆ ที่ยังไม่มีโอกาสเรียนหนังสือค่ะ- Ploy

 


นี่คือ สาวน้อยหน้ามลคนขยัน ซึ่งเป็นอีกคนหนึ่งที่เข้าร่วมโครงการ "เรียนภาษาอังกฤษฟรีที่ ECC " สวัสดีค่ะ ชื่อ "การ์ตูน"ค่ะ เข้าร่วมโครงการนี้ตั้งแต่เรียนอยู่มหาวิทยาลัย เป็นคนไม่ค่อยเก่งในเรื่องของภาษาอังกฤษค่ะ แต่เมื่อมาเรียนที่นี่แล้วได้ความรู้มากมายจากอาจารย์และเพื่อนร่วมห้องมากมาย โดยเฉพาะอาจารย์ผู้ฝึกสอนจากหลาย ๆ ประเทศทำให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมต่าง ๆ หลากหลายประเทศ เช่น ประเทศอังกฤษ, อเมริกา, และ ออสเตรเลียเป็นต้น หลังจากมาเรียนที่นี่เป็นเวลาระยะเวลาพอสมควร ภาษาอังกฤษของ การ์ตูนก็พัฒนามากขึ้นค่ะ ตอนนี้การ์ตูนทำงานที่บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ ให้คำแนะนำปรึกษาสำหรับนักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษค่ะ" - Cartoon

 


สวัสดีค่ะ, ครับ. พวกเราชื่อ ตั้วและจู ตอนนี้พวกเราเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่ ECC มาเกือบ 3-ปี แล้ว พวกเรามีเพื่อนมากมายที่นี่ทำให้เกิดความสนุกสนาน อาจารย์ผู้ฝึกสอนก็มาจากหลาย ๆ ประเทศทำให้สำเนียงการพูดภาษาอังกฤษจะแตกต่างกันออกไป "น่าสนใจมากค่ะ" จูกล่าว "บางครั้งเราก็ให้ลูกชายเข้าเรียนด้วยเหมือนกันตอนช่วงปิดเทอม " ตั้วกล่าวเสริม ตอนนี้พวกเราคิดว่า เรายังคงเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่นี่ต่อไปค่ะ, ครับ- Tua and his wife, Ju - Thailand

 

   

 

CELTA, YL Extension to CELTA and TESOL Certification Courses for Teachers who want to teach English in Thailand or abroad.
Site Developed by Hyro Asia